แท้งอีกแล้วค่ะ ทำยังไงบำรุงมดลูกรังไข่บ้างคะ ท้องลมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปีนี้แท้ง 3 ท้องแล้วค่ะ ท้องที่ผ่านมา 2 วีค ท้องลม ท้องลมตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปศึกษา รพ.ราชวิถีนะคะ เค้าจะตรวจเลือดเพื่อหาสาเหตุ ค่ะ หรือจะลองกินโฟลิค เพื่อบำรุงก่อนตั้งครรภ์ก่อนก็ได้นะคะ