ประจำเดือนมาหลังคลอด1เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนมาแบบงงๆ งงมากเพราะเคยได้ยินว่าแม่ที่ให้นมลูกจะประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ อันนี้พึ่งได้1เดือน10วันเอง ประจำเดือนมาแล้ว มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ อยากรู้สาเหตุ แชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เปนฉีดยาคุมเข็มแรกประจำเดือนก็มา