ท้องแรกคลอดกี่วีค

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้35weekแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่เพิ่ง 35 วีคเอง ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ 37+1 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนนี้ 39วีค ผ่าค่ะ มูกเลือดออกเยอะ ท้องแข็งถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิดก้เลยผ่าค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ เราท้องแรกคลอดตอน39+1 มีอาการตอน39วีค มีอาการแล้วอีกวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกตอนนี้39+1ยังไม่คลอดเเละก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน39W พอดีค่ะ นี่ท้อง2ตอนนี้37+3มีแค่เจ็บเตือนค่ะ

เด็กจะแข็งแรงเต็มที่ควรครบ37วีคเป็นต้นไปค่ะ