37+4 ลูกดิ้นเบามาก ปกติไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติจะดิ้นแรงแต่2-3 วันมานี้ดิ้นเบาค่ะแต่ก็ดิ้น อันนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะเบาลงและน้อยลงค่ะ นับลูกดิ้นต่อไปค่ะ

12mo ago

ปกติค่ะ