ส่วนมากคลอดกันช่วงวีคที่เท่าไหร่คะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติ ส่วนมากแม่ๆคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ 37-39 วีคมั้ยเอ่ย พอดีทางนี้ดูฤกษ์คลอดไว้ช่วงวีคที่ 39 เข้า 40 เลย กลัวจะปวดท้องก่อนมากเลยค่ะ จะได้ดูวันอื่นๆเผื่อไว้คาะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่า + - 2อาทิตย์ค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะ หมอบอกคนจะคลอดช่วงระหว่างนี้กันเยอะ ให้เตรียมตัวรอ