39+3แบบนีควรไปหาหมอไหมค่ะ มูกไสไหลออกมาเยอะมากค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

39+3แบบนีควรไปหาหมอไหมค่ะ
มูกไสไหลออกมาเยอะมากค่ะ
6 ตอบกลับ

ของเราก้เป็นค่ะเยอะมาก ล่าสุดออกมาเป็นเส้นยาวเลยค่ะ เจ้บท้องนิดหน่อยรอดูอาการตัวเองสักพักยูค่ะ

บ้านนี้มีมูกออกมา2วันมีปวดท้องน้อยพแไปหาหมอสรุปปากมดลูกยังไม่เปิด

4mo ago

แต่ก็อยากแนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพราะบางคนไม่เหมือนกัน

เราก็เป็นเเบบนี้เหมือนกันค่ะกำหนด28เหมือนกันเลยค่ะ

4mo ago

39+1ดิ้นหน่อยเหมือนกันค่ะเพราะที่บ้านบอกว่าท้องเค้าเล็กพื้นที่ไม่พอสำหรับน้อง🥲

ไปหาหมอดูค่ะ เผื่อใกล้คลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

4mo ago

กำหนด27หมอนัดไป28

ตอนนี้คลอดยังคะแม่

4mo ago

ยังค่ะหมอนัดไป28