น้องน้ำหนักตัวค่อยข้างน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุ9เดือน ไม่ชอบกินข้าวกินนมแม่ล้วน น้ำหนังน้องอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างน้อย อยากถามแม่ๆแต่ล่ะคนมีคำแนะนำยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมณูข้าวมั้ยคะ 9เดือนบ้านนี้ทานข้าวกล้องบด+ไก่บด+แครรอทบด+ฟักทอง+น้ำซุป+เต้าหู้ไข่ค่ะ บ้านนี้ ถ้าไม่ถูกปากเค้า เค้าก็ไม่ทานเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เกินเกณฑ์ค่ะ น้องทานเก่งตั้งแต่เกิด แม่นี้อุ้มแทบไม่ไหว 6 เดือนกว่า 11 กิโล