ลูก 5 เดือน 26 วัน ไม่ยอมคว่ำเอง ไม่กลิ้งไปมา

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุ5เดือน26วันแล้ว แต่ไม่ยอมคว่ำเองเลย คุณแม่ช่วยหมุน ช่วยผลัก น้องก็ชอบอยู่เฉยๆ ไม่พลิกกลิ้งไปมาด้วย กังวลมากเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวเยอะ หรือพัฒนาการล่าช้า มีใครจะแนะนำอะไรบ้างมั๊ยค่ะ ต้องพบคุณหมอเพื่อตรวจพัฒนาการหรือเปล่า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

หาของเล่นมาหลอกให้พลิก กระดึ๊บตามค่ะ พวกของเล่นมีเสียง ของเล่นชวนคลานก็ได้แม่