ทารก 5 เดือน 4 วัน ฉี่เป็นสีส้ม อันตรายไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องฉี่ได้น้อยลง แต่ขับถ่ายปกติ น้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ น้องกินนมแม่ได้ตามปกติ ไม่ซึม ไม่งอแง

1 ตอบกลับ

น้องฉี่บ่อยไหมคะ

5mo ago

ไม่อันตรายคะ ปกติ เหมือนคนโต กินเนอะ ไม่ค่อยฉี่ แต่ออกเป็นเหงือ แทน พยายามให้น้องทานเยอะๆ อยุ่ในที่อากาศท่ายเทคะ