แม่ๆฝากท้องรพ.รัฐต่างจังหวัด ย้ายสิทธิ์ยังไม่บ้างคะ ฝากครั้งแรกทำอะไรบ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกยังใหม่อยู่ เริ่มจากอะไรก่อนดีคะ ย้ายยากมั้ย ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ฝากท้องครั้งแรกต้องไปเริ่มตรงไหนก่อน กลัวโดนคุณหมอดุ😅 #แนะนนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆฝากท้องรพ.รัฐต่างจังหวัด ย้ายสิทธิ์ยังไม่บ้างคะ ฝากครั้งแรกทำอะไรบ้าง
5 ตอบกลับ

เอาบัตรประชาชนไปค่าาา