25วีค3วันปวดแก้มก้นมีวิธีแก้ปวดยังไงบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกค่ะแต่เหมือนคนท้อง3-4เดือนเลยช่วงนี้รู้สึกปวดเมื่อยแก้มก้นไปถึงขามีวีธีแก้ยังไงบ้างคะ เวลาจะนอนก็นอนไม่หลับหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่ง นอน คะ ช้วยได้บาง เป็นเรื่อง ปกติของคนท้อง ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งจะมีอาการเพิ่มขึ้น

9mo ago

ขอบคุณค่ะ แล้วอย่างเช่นแน่นท้องจุกท้องแก้ยังไงบ้างคะ ส่วนตัวกินน้อยแต่หลายมื้อค่ะเวลานั่งรออาหารย่อยก็จะแน่นท้องค่ะยิ่งพอได้นอนก็จะแน่นและจุกมากขึ้น