ที่จริงวันนี้ต้องเป็น 18w6d ใช่ไหมค่ะ แต่ทำไมในแอฟเป็น 18w5d ค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

ที่จริงวันนี้ต้องเป็น 18w6d ใช่ไหมค่ะ แต่ทำไมในแอฟเป็น 18w5d ค่ะ
1 ตอบกลับ

เจอเพื่อนแล้วนึกว่าแอพเรามีปัญหาอยู่คนเดียว ของเราเป็นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เหมือนแอพไม่อัพวันที่ให้วันหนึ่ง กลายเป็นว่าตอนนี้ช้าไป 1 วันจากที่ควรจะเป็น

2y ago

ค่ะ....เหมือนกันเลยค่ะลบโหลดใหม่ก็ไม่ได้ไม่อัพให้เลย ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นมั้ยหรือเขาไม่ได้สังเกตกัน😅