มีแม่ๆท่านไหนที่อยู่แต่บ้านเฉยๆแล้วเครียดไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกสามีไม่สนใจหรือไม่ใส่ใจเหมือนก่อนท้อง พอท้องไม่ได้ไปไหนเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง อยู่แต่บ้านอย่างเดียวเรารู้สึกเครียดกับการที่ต้องอยู่แต่ห้องสี่เหลี่ยม และเราก็รู้สึกน้อยใจสามีที่ไม่พาไปไหนเลย ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นนนเหมือนกันเลยยค่ะ 😔😔😔 แต่เราก็พยายามไม่คิด หาอะไรทำจะได้ไม่คิดมาก จ้า

5y ago

จริงค่ะแล้วที่บ้านคือไม่มีอะไรให้ทำพออยู่นิ่งๆไม่มีไรทำก็ยิ่งน้อยใจสามีทะเลาะกันบ่อยๆไม่เชิงทะเลาะเป็นการน้อยใจแล้วเสียใจสะมากกว่า