ตั้งครรภ์ 37 + 2 มีท้องปั้น

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 37 + 2 มีอาการท้องปั้นทุกๆ 10 นาที ปวดร้าวลงจิมิและก้น ไม่มีอาการท้องเดินหรือมูกเลือดนะคะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ หนัก นาน เริ่มรุนแรงควรไปคะ ถ้าแปปๆ รอดูอาการไปก่อนคะ