ใกล้คลอดแล้วฝันร้าย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว นอนไม่ค่อยหลับฝันร้ายจน กลัวกระทบลูก ต้องทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองฟังเพลงโมสารท์ก่อนนอนหรือไม่ก็ฟังอะไรๆผ่อนคลายดูค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะอยู่นะคะ😊