ตรวจเองเจอ2ขีด พอไปตรวจที่ รพ. ขึ้นขีดเดียว

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆทุกอันเลย บวกกับมีอาการ คัดตึงเต้านม หัวนมมีการเปลี่ยนแปลง หน่วงๆท้องน้อย วันนี้เลยไปตรวจที่ รพ เพื่อความชัวร์ แต่ตรวจฉี่นะคะ ขึ้นขีดเดียว หมอเลยลองซาวทางช่องคลอดให้ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มันคืออะไรคะ สรุปว่าท้องไหม เครียดมาก หมอนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ 30 ก.ย. ได้ประมาณ4วีคพอดี เครียดมาก สรุปไม่ท้องหรอคะ ไม่แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

ตรวจเองเจอ2ขีด พอไปตรวจที่ รพ. ขึ้นขีดเดียว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้ไปตรวจอีกทีค่ะ