ช่วยสะกดชื่อภาษาอังกฤษให้แม่ทีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ชื่อน้องข้าวเหนียว ภาษาอังกฤษสะกดยังงัยแม่ไม่เป็นเลยภาษาอังกฤษเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

khaoneaw หรือ khaoneow หรือ khaoniao

4y ago

โห้..ยาวจังโตมาลูกจะด่าแม่มันมัยนิ😅😅ขอบคุณนะคะ