ตั้งครรภ์27+1แล้วค่ะ ลูกดิ้นน้อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือลูกเราดิ้นน้อยมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ กว่าจะรู้สึกจริงๆก็ตอน24วีค ตอนที่ไปหาหมอค่ะเค้าดิ้นไม่หยุดเลย ดิ้นจนกลับบ้านก้ยังดิ้นอยู่ แล้วดิ้นเยอะแบบนี้หลังจากหาหมออยุ2-3วัน หลังจากนั้นก็จะเงียบๆหน่อยค่ะ ดิ้นบ้างแต่น้อยมากๆ จนเข้า26วีคก็จะไม่ค่อยดิ้น แต่จะดิ้นเยอะหน่อยช่วงเย็นๆไปแล้วค่ะ กลางวันนี่เงียบมาก หรือเพราะเราหน้าท้องหนาด้วยคะเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเค้าดิ้น แม่ๆคนไหนที่เป็นแบบนี้บ้างคะ คือเรากังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร เราเครียดทุกวันเลย แต่พอตกเย็นที่เค้าดิ้นก็จะหายเครียด แต่พอมาอีกวันเค้าเงียบไปก้เครียดอีกพอเย็นดิ้นก็หายเครียดเป็นแบบนี้ทุกวันเลย ทั้งๆที่ไปหาหมอเค้าก็ว่าลูกปกติดีแข็งแรง แต่เราอดกังวลไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากกังวลซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาใช้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้ไม่ตัองมานั่งกังวล