ค่าอัลตราซาวนด์​ทารกเท่าไรหรอคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ คือนี่อยากทราบราคาอัลตราซาวนด์​ระหว่างคลินิกกับรพ.รัฐ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจนะคะแม่ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน บ้านนี้ไปซาวด์2มิติที่คลินิค260ค่ะ

คลินิค 2มิติ500คะ 4มิติ1000คะ บ้านนี้ซาวทั้ง2อย่างคะ

คนิกเรา300+