มีแม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์ที่2 แล้วอายุยังไม่ถึง30 คิดจะทำหมันไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คลอดปีหน้าเมษา อายุ 27 พอดี เห็นเพื่อนๆบอกคลอดลูก คนที่2 จะไปทำหมันกัน อยากทราบแม่ๆที่เคยทำหมัน ว่าเป็นยังไงบ้างค่ะ อาการหลังทำ

1 ตอบกลับ

ทำหมันได้ค่ะ ถ้ามีคนที่สองหมอจะถามก่อนตลอดค่ะว่าจะทำหมันไหม