37+6มีอาการหน่วงท้อง ท้องปั้นถี่ ปวดร้าวถึง ก้นกบ มีมูกเเบบนี้ออก เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกเลือดจางๆมั้ยคะ

37+6มีอาการหน่วงท้อง ท้องปั้นถี่
ปวดร้าวถึง ก้นกบ มีมูกเเบบนี้ออก เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกเลือดจางๆมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ