ลูกนอนยากตอนกลางคืน

ตามหัวข้อเลยค่ะ กลางวันที่บ้านแม่เอานอนเปล ตื่นมากินนมได้ประมาน 3 ครั้ง พอตกกลางคืนน้องหลับยากมากกินนมไป3รอบอึไป2รอบ ก็ยังไม่หลับ ให้กินนมตั้งแต่19.00กว่าๆ แม่ๆบ้านใหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ ทางนี้สงสัยว่านอนจะติดเปล #คลอดมา 4 วันแล้ว นอนเปลได้ 2 วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กช่วง 1-3 เดือนจะหลงวันหลงคืน แม่ต้องแยกกิจกรรมกลางวันกลางคืนให้ชัดเจน กลางวันสว่าง กลางคืนสลัวและพาเข้านอนเวลาเดิมซ้ำ ๆ ทำกิจกรรมตามเดิม น้องจะเริ่มจำและทำตามตารางกิจกรรมได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ