เราสามารถเทนมที่ปั๊มใส่แก้วหัดดูดให้ลูกดูดได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ กลับบ้านปีใหม่ต้องไปงานแต่งพี่ชายอยากให้สะดวก น้องไม่ดูดขวดนะคะน้อง8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ลูกเราก็ไม่ดูดขวด ไปทำงานที่บ้านใส่แก้วให้ดูดกินค่ะ น้องก็กิน

7mo ago

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ แม่เเช่ไว้ในกระติกไหมคะ