มีแม่ๆคนไหนฝันว่าตัวเองได้ลูกชายแล้วได้ลูกชายเหมือนในความฝันไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้ลูกสาวแต่พอคลอดน้องจริงๆกลับได้ลูกชายค่ะ😅

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าได้ลูกชาย พอท้องก็ได้ผู้ชายจริงๆค่ะ😄

บ้านนี้ตอนท้องฝันว่าได้ลูกชายค่ะ แต่พอคลอดออกมาได้ลูกสาว

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายมาเล่นด้วยแต่ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

ฝันว่ามีเด็กผู้ชายวิ่งตัดหน้ารถค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้อง

เราค่ะลูกคนแรกฝันว่าได้ลูกชายก็ได้ลูกชายจริงๆ

ฝันว่าได้ลูกสาว ซาวด์แล้ว ลูกสาวจริงๆค่ะ 👧🏻🥰

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย แม่ได้ผู้ชายเลยค่ะ

มีแต่คนรอบตัวพ่อแม่ ฝันค่ะเราไม่เคยฝันเลย

ฝันคลอดมาก็ผู้ชายฝันว่าได้ลูกชายก็ได้นะ