ไม่กินผักเพราะเหม็นเขียวกินน้ำผักแบบกล่องแทนได้มั้ย?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่ค่อยชอบกินพวกผักใบเขียวอ่ะค่ะ. พยายามกินหลายรอบแล้วแต่อ้วกตลอดเลย. แล้วก็ตัดสินใจมากินพวกน้ำผักผสมผลไม้แบบปั่น ไม่ก็แบบกล่องไรงี้อ่ะค่ะ มันพอจะแทนกันได้มั้ยคะ??

3 ตอบกลับ

ผักใบเขียวสดๆ มีประโยชน์กว่าแบบกล่องมากเลยนะคะ 😂

6y ago

จะพยายามกินค่ะ😂