ปวดท้องน้อยแต่ประจำเดือนไม่มา

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนก่อนท้องเคยเป็นแบบนี้บ้างคะปวดท้องน้อยเหมือนตอนมีประจำเดือนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอก ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน พอซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในท้อง8เดือนแล้วค่ะ😁

5y ago

ใช่ค่ะเราก็เจ็บหน้าอก ตรงหัวด้วยนะคะ😁 อาทิตย์ก่อนโน้นตรวจดูแล้วแต่ไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นขีดเดียว 😂 แต่ตอนนี้ยังค่ะกลัวแห้ว5555

ปวดค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปคือท้องค่ะ

เปนคะ ไปตรวจเมื่อเย็นขึ้น 2. ขีดคะ ตอนเย็นชัวรึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันจร้า และจะปัสสาวะบ่อยมากตอน3วิคแรก

บ้านนี้เจ็บหน้าอกค่ะ

บ้านนี้เจ็บนมค่ะ