ปวดท้อง!!

ตามหัวข้อเลยค่ะ. อยู่ๆก็ปวดท้อง ปวดแบบบีบๆ ปวดแล้วก็คลาย แล้วท้องมันก็จะเเข็ง และโตกว่าเดิม แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ (แม่ท้องได้3เดือนค่ะ)

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งนะคะคุนแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอน3เดือนเนี้ยค่ะ แต่ถ้าไม่บ่อยและถี่จนเกินไปไม่น่าจะมีปันหาอะไรค่ะ