หมอนป้องกันการแหวะนมดีจริงไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ..พอดีสนใจหมอนยี่ห้อ mummom ที่เครมว่าช่วยป้องกันการแหวะนม กรดไหลย้อน..ทำจากเมมโมรีโฟมแต่ราคาค่อนข้างสูง..แม่เลยชั่งใจอยู่ว่าหมอนสามารถช่วยลดอาการแหวะนมได้จริงไหม..แม่ท่านไหนมีประสบการณ์การใช้หมอนแบบนี้ แนะนำกันหน่อยค่ะ จะได้ประกอบการตัดสินใจซื้อ

1 ตอบกลับ

ผมซื้อมาแล้วครับยี่ห้อนี้เลยครับใช้กับลูกชายยังไงก็แหวะครับ ไม่มีผล วิธีที่ดีที่สุดก็คือจับลูกเรอก่อนที่จะให้เขานอน เวลาที่ลูกกินนมเสร็จใหม่ๆทำให้เขาเรอให้ได้ก่อนที่จะจับเขานอนครับผม

5y ago

ตามตรงนะครับ ไม่จำเป็นครับผม