ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังกับวางยาสลบ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีวันที่ 8 ก.ค. นี้จะผ่าคลอด อยากรู้ว่าแบบบล็อคหลังกับวางยาสลบแบบไหนดีกว่ากันคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อคหลังดีกว่าผ่าเสร็จมาห้องพักก็ยังไม่เจ็บ เห็นเค้าว่าถ้าวางยาสลบตื่นมาเจ็บเลย