ผ่าคลอด..สามารถซื้ออุปกรณ์กระโจมมาอยู่ไฟเองได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ผ่าคลอดวันนี้ครบ 2 เดือนแล้ว สามีซื้ออุปกรณ์กระโจมสมุนไพรมาให้อยู่ไฟ.. สามารถทำได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดสามารถอยู่ไฟได้คะ แต่หลังคลอด 1 เดือนนะคะ เพื่อป้องกันความร้อนอาจทำให้ไหมละลายก่อนเวลา