น้องมีตุ่มขึ้นเหมือนยุงกัด

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องชอบมีตุ่มขึ้นคล้ายๆยุงกัด ขึ้นที่เดิมเป็นประจำ ตอนแรกคิดว่ายุงกัดแต่ยุงคงไม่กัดที่เดิมๆ บางครั้งก็ขึ้นที่ท้ายทอย อยู่ๆก็ขึ้นเองตามรูปเลยค่ะ ใครพอทราบบ้างคะว่าน้องเป็นอะไร อันตรายหรือป่าว ปล.น้อง2เดือน23 วัน กินนมแม่ล้วนค่ะ

น้องมีตุ่มขึ้นเหมือนยุงกัด
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า