แม่ๆ เริ่มมีน้ำนมตอนไหนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยคะ แม่บ้านนี้ 36 week ยังไม่มีอาการคัดเต้า ไม่มีวี่แววน้ำนมจะมาเลยคะ อีก 2 สัปดาห์ผ่าคลอดน้องแล้ว กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกิน เคยถามหลายคนบางคนเริ่มมีน้ำนมคัดเต้าตั้งแต่ 8-9 เดือน 😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอด มีน้ำนมหลังคลอด จนตอนนี้น้อง 2 ขวบแล้วค่ะยังกินนมแม่อยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌️✌️✌️

2y ago

คุณแม่บำรุงมั้ยคะ