แฟนนอนกรน

ตามหัวข้อเลยคะ?เเฟนนอนกรนเสียงดังมากคะเราท้องอีก4วันจะได้4เดือนเเล้วคะ​อยู่ด้วยกัน6เดือนเเล้วยังไม่ชินเลยคะ​ เเต่ละคืนได้นอนหลับจริงๆเเค่2ชั่วโมง​เองนอกนั้นก็หลับ​ๆตื่นๆตอนนี้เพลีย​มากเลยคะอยากนอนเเยกห้องก็กลัวเขาน้อยใจเคยบอกเขาเเล้วคะเเต่ก็ยังเหมือนเดิมทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ที่อุดหูดูค่ะ ช่วยได้มาก

ลองจับแฟนนอนตะแคงก็ได้ค่ะ

5y ago

ลองดูเเล้วคะ​ เงียบได้แป๊ปเดียวคะกรนเหมือนเดิม