ขอสอบถามครีมทาท้องแตกลายeve

ตามหัวข้อเลยคะ ครีมทาแก้ท้องแตกลายสำหรับทาท้อง ครีมนี้จะมีกลิ่นอ่อนๆหอมๆ อยู่แล้วใช่ไหมคะ. ซื้อมากลัวจะเป็นของปลอม. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามครีมทาท้องแตกลายeve
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ