คลื่นไส้ อาเจียน

ตามหัวข้อเลยคะ 18สัปดาห์ อาเจียนมา2-3วันแล้ว ตื่นก็อาเจียน จะเข้านอนก็อาเจียน ปวดหลังปวดเอว กินอะไรก็ออกปากหมด แบบนี้ปกติไหมคะ จะต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าเคยเเพ้ท้องช่วงเเรกๆก็สามารถที่จะกลับมาเเพ้ท้องได้อีกค่ะ