เตรียมของอะไรไปคลอดบ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับพอดีเป็นคุณพ่อมือใหม่มากครับ กำหนดคลอด พ.ย.นี้ต้องเตรียมอะไรไปใช้ในวันคลอดบ้างครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอด ทางโรงพยาบาลจะมีใบมาให้เตรียม ถ้าไม่มี ดูในgoogle ก็ได้ค่ะ