แม่ๆคิดยังไงคะเรื่องที่ว่าตอนท้องถ้าเราด่าคนอื่น สิ่งที่เราด่าจะเข้าลูกเราหมดเลย

ตามหัวข้อเลย ตอนท้องถ้าเราด่าคนอื่น สิ่งที่เราด่าจะเข้าลูกเราหมด คือบางทีมันไม่ใช้ด่าไร้สาระ หรือด่าพร่ำเพื่ออะคะ ที่ด่าคือมันทนไม่ไหวจริงๆกับบางเรื่อง

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวมั้งค่ะ คงอยากให้เราไม่เครียด