มีคุณแม่ คนไหน ใช้สิทธิ บัตร 30 แล้วไปเบิกประกันสังคมของคุณพ่อบ้างคะ

ตามหัวข้อเลย คะ สามารถใช้ได้ ใช่ไหม มีใครเคยทำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้คะแม่ แต่จะได้น้อยกว่าสิทธิของแม่ที่มีประกันสังคม เบิกของคุณพ่อจะได้13,000บาจ้า

4y ago

เบิกได่จ้า