เบื่อค่ะ

ตามหัวข้อเรื่องนะคะ คือเบื่อฟังมากๆ ที่คนอื่นบ่นเราว่าทำไมลูกตัวเล็กจัง เป็นโรคหรือป่าว ทำไมไม่ให้กินอันนั้นอันนี้ เราก็แบบ 🙄🙄 ใจนึงก็รำคาญ บ่อยๆ เข้าเริ่มกังวลละ แต่ลูกแข็งแรง ไม่เคยเจ็บป่วย ร่าเริง พัฒนาการตามวัย แต่น้ำหนักก็ตกเกณฑ์นิดหน่อย น้องอายุ 11 เดือนกว่า น้ำหนักลูก 8.5 ส่วนสูง 72 อยากถามแม่ๆ ค่ะ มีใครประสบปัญหาเดียวกันบ้างไหมคะ หรือมีข้อแนะนำอะไรเพิ่มเติมไหม คือเบื่อมากค่ะ 😫😫

1 ตอบกลับ

หาเมนูเพิ่มน้ำหนักให้น้องก็น่าจะดีนะคะแม่ ส่วนที่คนทักมากๆ ก็ทำหูทวนลมไปค่ะ ฟังมากๆ เสียสุขภาพจิต