แป้งเนื้อโลชั่นทาหน้าได้ไหม

ตามหัวข้อเรยค่ะ อยากทราบว่าแป้งเนื้อโลชั่นทาหน้าลูกได้ไหมหรือทาตัวได้อย่างเดียว

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทาทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะใช้ของดีนี่สูตรออแกนิคค่ะแม่ใช่แล้วหน้าน้องไม่แห้งไม่ค่อยเกิดผื่นคันอะไรเลยค่ะ

ทาได้คะ