คนท้องกลัดเข็มกลัดไว้หน้าท้องที่เสื้อผ้าเพื่ออะไรค่ะ

ตามหัวข้ออ่ะค่ะ กลัดเข็มกลัดไว้หน้าท้องเพื่ออะไรค่ะ เพื่อนถามว่าท้องแล้วทำไมไม่กลัดเข็มกลัด บางก็เป็นความเชื่อสมัยโบราณ แล้วประโยชน์จริงทำไว้เพื่ออะไรค่ะ ไม่กลัดได้ไหม ขอความคิดเห็นและความรู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สงสัยเหมือนกันค่ะแต่ก้ติดไปนะคะ กันเรื่องของตาเรามองไม่เห้นด้วยมั้งคะและคนอื่นจะได้ระวังไม่ชนเราด้วยเวลาไปไหนมาไหน

กลัดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องจะได้ระวังไม่มาชนท้องเราค่ะ