ลูก4เดือนคอยังไม่แข็ง ไม่คว่ำ ไม่สนใจของเล่น ปกติไหมคะ

ตามหัวข้อที่ถามเลยนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ น้องพูดอ้อแอ้ได้แต่ไม่บ่อย คอไม่แข็งสักที🥺ชอบแอ่นไปด้านหลัง ของเล่นต่างๆไม่จับเลย มีแม่จับใส่มือละก็ปล่อย ส่วนการมอง มีมองตามคนรอบข้าง แต่ส่วนมากน้องชอบมองบน🥹ไม่รู้มีอะไรให้ดู แบบนี้ปกติไหมคะ บ้านอื่น2-3ด.คอแข็งกันหมดแล้ว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ