มีเลือดออก+ท้องปั้นถี่ควรไปโรงบาลเลยไหม

ตามหัวข้อด้านบนค่ะ ครรภ์ได้39+3วีค

มีเลือดออก+ท้องปั้นถี่ควรไปโรงบาลเลยไหม
47 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 39 วีคมีเลือดออกตอนตี4 ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้แอดมิทแล้วให้ยาเร่งคลอด บ่ายหนึ่งเปิด 2 เซน หมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้ รอจนสี่โมงเย็นเปิดแค่ 6 เซน แต่เจ้าตัวเล็กดันอยากออกมาอยู่ๆก็มีลมเบ่งดันๆจะออกให้ได้พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอดแทบไม่ทันค่ะ แตกวันนี้สดๆร้อนๆเลย ชาย 3,040 กรัมค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ...วันนี้ไปหาหมอมา...ปากมดลูกเปิด1เชนกว่า..หมอกระตุ้นปากมดลูกให้...กลับมาบ้านซักพักมีเลือดออก...แบบนี้คือปกติไหมค่ะ...ต้องไปหาหมอใหม่ไหม...มีปวดท้องท้องแข็งเป็นพักๆค่ะ...คุณแม่คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

แตกแล้วจ้า ไปหาหมอวันพุธที่26หมอบอกปากมดลูกเปิด4เซน แต่พอตรวจภายในน้องเอาก้นออกเลยต้องผ่าด่วนวันนั้นเลยจ้า ด.ช. ปฏิพัทธิ์ ขันโท น้องเตชิน หนัก3160g เพศชายจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เมื่อเช้าหมอนัด ปากหมอลูกเปิด2เซน ตอนนี้ปวดท้องถี่.แท้งแข็ง ควรไปโรงบาลมัย เพราะไม่มีน้ำเดินหรือมีเลือดออก

4y ago

ขอบคุณคะ

ไปเลยค่ะแม่ เราปวดท้อง ท้องแข็งถี่ ไม่มีเลือดไปถึงปากมดลูกเปิด 2 เซ็น

หิ้วตะกร้าไปได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปค่ะรอไรรีบเลยตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😁

ปากมดลูกเปิดจ้าแม่ รีบไปรพ.เลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วจร้าควรไปโรงบาลด่วน

ใกล้คลอดแล้วคะ ไปรพ. เลยคะ