เด็กหัวเบี้ยว แบนทำยังไงดี

ตามหัวข้อค่ะแม่ๆ ลูกได้9เดือน23วัน ยังหัวแบนเบี้ยวอยู่เลยค่ะ กลัวเขาโตแล้วมัดผมไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แม่ไม่รู้จะทำยังไงคะ จับเขานอนตะแคงข้างลูกก็ไม่นอนพลิกตัวไปอีกทางบางทีก็นอนราบ พอจับไปมาลูกก็ตื่นคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาหมอนดันหลังไว้ค่ะ หรือจับแค่หัวตะแคงก็ได้ไม่ต้องตะแคงทั้งตัวถ้ากลัวน้องตื่น