จริงหรือไม่แม่ชอบกิน'รสเผ็ดๆลูกจะผมน้อยผมบาง

ตามหัวข้อค่ะ​ อีกแล้ว.. เรากินเผ็ดทุกวันแต่เผ็ดน้อยพอประมานหรือกานกินฯลฯทุกอย่างล่ะค่ะไม่ใช่แค่"เผ็ด"นะคะแต่​ แต่อดใจที่หงุดหงิด​ไม่ไหวนะที่เค้าคนอื่นชอบมาว่าเรากินเผ็ดๆลูกหัวล้านนะ, กินของดำลูกตัวดำ, กิน... บลาๆๆๆๆ​คือเราหงุดหงิด​ง่ายทันที.. หวังดีหรือประสงค์​ร้าย​อ่า. ?เฮ่อ.. ไม่ต้องเพิ่งหมอหรอกคุ๊ณ​ณณ กูรูแถวบ้านเยอะจั้ด​ อยากตอกกลับนะแต่ท้องนะไม่อยากให้ลูกออกมาเปนเหมือนเธอ​ทำได้แค่ถอนหายใจและปลง.

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่แค่เวลาเป็นกรดไหลย้อนมา เจ็บหน้าอกมากค่ะแม่

ไม่เกี่ยว แต่กินบ่อยแม่จะเสียดท้องแค่นั้นเองค่ะ