แม่หลังคลอดกินน้ำอุ่นนานไหม

ตามหัวข้อค่ะ หลังคลอดต้องกินน้ำอุ่นนานไหม และถ้าเรากินน้ำปกติแล้วน้ำนมเราจะหดไหมค่ะ เป็นคุณแม่ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่หลังคลอดกินน้ำอุ่นนานไหม
13 ตอบกลับ

แม่หนูบอกว่า3เดือน ถึงจะกินน้ำเย็นได้ค่ะ

กินปกติได้ค่ะแม่ น้ำนมไม่หดจ้า

ไม่แน่ใจ