เหมือนมีอะไรดิ้นบริเวณท้อง ?

ตามหัวข้อค่ะ มีความรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นๆสั่นๆบริเวณช่วงหน้าท้อง แล้วพอดีไปเจอผู้ใช้เฟสบุ๊คคนนึงเค้ามาแชร์ประสบการณ์เรื่องฝังเข็มยาคุมแล้วท้อง เป็นกังวลเลยค่ะ ฝังมา 1.3 ปี แล้ว แม่ๆคนไหนที่ท้องทั้งที่ยังฝังเข็มมั้ยคะ ? 😂😷

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังค่ะ โอกาสพลาดจะน้อยมาก ถ้าประจำเดือนเลยแม่ลองตรวจดูค่ะเพื่อความแน่ใจ

4y ago

ถ้าไม่มีประจำเดือนก็ไม่น่าจะท้องนะคะแม่😄