สอบถามหน่อยคะท้องได้38+4

ตามหัวข้อคะพอดีมีมูกใสไม่เยอะนะคะไม่มีเลือดคะท้องแข็งไม่ถี่มากเจ็บท้องไม่ถี่ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนกี่วันคลอดคะจะเตรียมตัวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

เตรียมตัวไว้เลยค่ะ ของเรามูกใสมา อีก 2 อาทิตย์ ปวดคลอดค่ะ เตรียมของรอไว้เลยค่ะ

เตรียมตัวไปนอนรอคลอดเลยจ้าอีกไม่นานก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วจ้า

เจ็บท้องก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ