ตั่งครรภ์แล้วเกิดมีปัญหากับจมูกที่เคยทำมาเราสามารถถอดออกได้ไหมคะ

ตามหัวข้อ เรากังวลใจที่อยากจะถอดซิลิโคนจมูกออกมากค่ะ เพราะเราเริ่มรู้สึกมีปัญหา แต่เราตั่งครรภ์ได้ 22วีค เราอยากทราบว่าสามารถเอาออกได้ไหมคะ แล้วมีผลกับลูกหรือป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าต้องรอคลอดก่อนนะคะ ถึงจะทำได้ เพราะยาชามีผลต่อน้องแน่นอนค่ะ