น้ำดื่มวิตมินคุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ ควรกินไหมคะ แล้วกินวิตมินอะไรได้บ้าง เพิ่งไปหาคุณหมอมาแต่ลืมถามคะเลยอยากถามแม่ๆในนี้คะ #10w #คุณแม่ตั้งครรถ์

น้ำดื่มวิตมินคุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าดีกว่าค่ะ